Quy Định Bảo Hành

  • Hotline: 028 6292 4428

Quy Định Bảo Hành

Dành cho khách hàng và đại lý mua hàng được phân phối từ SYNStyle Distribution. Hỗ trợ bảo hành sản phẩm các thương hiệu Audio-technica, Jabra, Dreamwave, Cheero, Rivacase, Targus.

 

1/ Thời gian và hình thức bảo hành:

Thời hạn bảo hành sản phẩm được tính căn cứ vào ngày khách hàng mua sản phẩm tại đại lý theo thời gian được qui định như sau:

 

Thương hiệu

Thời gian bảo hành

Audio-Technica

12 tháng, 1 đổi 1

Cheero

12 tháng, 1 đổi 1

Dreamwave

12 tháng, 1 đổi 1

Runtastic

24 tháng, 1 đổi 1

Rivacase 24 tháng, 1 đổi 1
Jabra 12 tháng, 1 đổi 1 + Tăng thêm năm bảo hành theo quy định từng mã sản phẩm nếu có đăng ký bổ sung trên App kèm theo.
Targus 24 tháng, 1 đổi 1


2/ Các trường hợp không nhận bảo hành:

- Không có hóa đơn mua hàng (hoặc phiếu mua hàng) từ đại lý của SYNStyle Distribution

- Có hóa đơn mua hàng hoặc phiếu mua hàng từ đại lý của SYNStyle Distribution nhưng trôi quá thời hạn bảo hành qui định.

- Sản phẩm không có dán tem chống giả của SYNStyle Distribution (hoặc tem bảo hành của SYNStyle Distribution) hoặc có nhưng bị trầy xước tẩy xoá, ghi thêm, dán đè lên và đảm bảo xác định được đầy đủ các nội dung ghi trên tem

- Khách hàng không có phiếu bảo hành hoặc phiếu bảo hành không còn nguyên vẹn (đối với các sản phẩm có phiếu bảo hành)

- Không bảo hành cho các thiết bị hư hỏng không phải do lỗi của nhà sản xuất như là: các lỗi phát sinh do sử dụng không đúng qui trình, do va đập, rơi vỡ, đứt, gãy, sản phẩm đã bị thay đổi so với hình thức ban đầu, do các yếu tố chủ quan của người sử dụng, do các phần mềm can thiệp nhằm thay đổi tính năng của thiết bị hay mạch điện... hoặc do các điều kiện khách quan như: sét đánh, chập điện, hoả hoạn... không được bảo hành.


 

 

Thông tin chi tiết về các quy định bảo hành vui lòng liên hệ:

(028) 62 924 428 

 

 

shopmrhi.com