• Hotline: 028 6292 4428
Các câu hỏi về cách dùng tai nghe Jabra Talk 45
14/09/2018

 I. Làm thế nào để kết nối được tai nghe Jabra Talk 45 với điện thoại (thiết bị) của tôi?

Lần đầu kết nối với tai nghe Jabra Talk 45 với điện thoại của bạn, hãy làm theo các bước sau:

Bước 1 - Bặt Bluetooth trên điện thoại của bạn

Bước 2 - Bật nút trả on/off hiển thị trên tai nghe Jabra Talk 45 của bạn


Bước 3 - Tiếp tục nhấn và giữ (trong 3 giây) nút trả lời/kết thúc trên trai nghe cho đến khi xuất hiện ánh sáng xanh dương báo tính hiệu kết nối.


Bước 4 - Kết nối điện thoại với tai nghe qua Bluetooth theo hướng dẫn trợ lý giọng nói. Nếu bạn được hỏi nhập mã pin code kết nối hãy nhập ngay mã pin mặc định "0000" (Bốn số 0).


 II. Làm thế nào để cài đặt lại (Reset) tai nghe Jabra Talk 45 ?

Khi bạn muốn cài đặt lại kết nối cho tai nghe Jabra Talk 45, thì danh sách các thiết bị đã được ghi nhớ kết nối trước sẽ bị xóa, hãy làm theo các bước sau:
Bước 1 - Gạc nút on/off hiển thị trên tai nghe Jabra Talk 45 của bạn chuyển qua chế độ bật hiển thị "on".

Bước 2 - Nhấn giữ đồng thời trong 10 giây nút trả lời/ kết thúc và nút chức năng chờ cho đến khi đèn LED hiển thị ánh sáng nhấp nháy màu trắng


Bước 3 - Khởi động lại Tai nghe Jabra Talk 45 và bắt đầu ghép nối với thiết bị cần kết nối. Bạn có thể nghe và làm theo hướng dẫn của trợ lý giọng nói ảo.

Bước 4 - Bật Bluetooth trên điện thoại (hoặc thiết bị) của bạn và chọn kết nối với Jabra Talk 45. Nếu bạn được hỏi nhập mã pin code kết nối hãy nhập ngay mã pin mặc định "0000" (Bốn số 0).

Lưu ý: Khi tai nghe Jabra Talk 45 được cài đặt lại, bạn sẽ cần kết nối lại thiết bị của mình với tai nghe Jabra Talk 45. Và hãy nhớ xóa thông tin kết nối trước đó trên thiết bị của bạn trước khi kết nối lại.

 (Còn tiếp....)


shopmrhi.com