• Hotline: 028 6292 4428
Audio-Technica ra mắt mẫu tai nghe không dây ATH-HR7BT dành riêng cho thị trường Nhật
12/07/2018

 Audio-Technica chuẩn bị ra mắt mẫu tai nghe không dây ATH-HR7BT mới nhất nhưng chỉ tại thị trường nội địa Nhật từ ngày 20 tháng 4. Mức giá dự kiến của ATH-HR7BT là 14800 yên (khoảng 3tr)

 

 

ATH-HR7BT là phiên bản không dây của mẫu tai nghe “ATH-HR7iS” đã được đánh giá cao tại nhiều thị trường khác nhau. Lần này việc không dây hóa sẽ mang đến chất lượng âm thanh cao cấp ngang với mẫu có dây kèm thêm nhưng tiện ích như Bluetooth 4.1 với các codec SBC/AAC/aptX đảm bảo khả năng kết nối ổn định và chất lượng truyền tải tốt.

ATH-HR7BT sử dụng một driver dynamic đường kính kinsm và màng diaphragm với chất liệu carbon tương đương với kim cương (DLC: Diamond like carbon). Điều này giúp cho Audio-technica có thể tune âm với điểm mạnh của mình là độ trong trẻo cùng với một dải mid đẹp chỉ trong một chiếc inear giá tương đối bình dân. Ngoài ra bên trong tai nghe còn một mạch khuếch đại cùng với DSP giúp tăng độ chi tiết của âm hình và độ thoáng đãng của âm trường.

 

 

Phần thân máy sử dụng nhôm được cắt CNC cắt chính xác và ngoài ra còn có các bộ phận chống rung thụ được trong housing của tai nghe giúp làm giảm độ méo tiếng do những cộng hưởng rung động màng loa.

Thông số kỹ thuật bao gồm dải tần đáp ứng từ 5Hz đến 40kHz và trở kháng 16 Ohm, mức áp suất buồng âm 103dB/mW. Dây sạc USB để sạc và bộ típ 3 size khác nhau XS/S/M/L. Sản phẩm sẽ có 3 màu săc khác nhau WH (White), APK (Ash Pink), BL (Blue).

🔅 Thông số kỹ thuật
- Dải tần đáp ứng từ 5Hz đến 40kHz
- Trở kháng 16 Ohm
- Mức áp suất buồng âm 103dB/mW
- Màu sắc: WH (White), APK (Ash Pink), BL (Blue).

Nguồn: Phileweb / Monospace


shopmrhi.com