• Hotline: 028 6292 4428

Trang chủ/

sản phẩm/

Cáp Audio/

Bộ nhận tín hiệu Bluetooth trên ô tô Belkin - F4U037qe

Bộ nhận tín hiệu Bluetooth trên ô tô Belkin - F4U037qe

 Bộ nhận tín hiệu Bluetooth trên ô tô Belkin, cho phép bạn thực hiện cuộc gọi rảnh tay và phát nhạc từ danh sách nhạc của bạn trực tiếp qua loa xe hơi của bạn.

Mã SP : F4U037qe
Bảo hành:  1 năm
Trạng thái: Còn hàng

Giá bán:

2.900.000 vnđ

Bộ nhận tín hiệu Bluetooth trên ô tô Belkin - F4U037qe

 

 

Thực hiện cuộc gọi và nghe nhạc thông qua máy thu phát ô tô.

AirCast Auto cho phép bạn thực hiện cuộc gọi rảnh tay và phát nhạc từ danh sách nhạc của bạn trực tiếp qua loa xe hơi của bạn. Thiết lập đơn giản, điều khiển một chạm trực quan và chất lượng âm thanh đặc biệt điều này khiến phụ kiện cho điện thoại thông minh trở nên hoàn hảo trong xe của bạn.

Thiết lập đơn giản

AirCast Auto dễ dàng kết nối với smartphone của bạn với máy thu phát trên xe hơi—không cần cài đặt phức. Đơn giản chỉ cần cắm vào đầu jack AUX trên xe hơi và sử dụng Bluetooth để ghép với điện thoại của bạn.

Với vòng ánh sáng trên thiết bị giúp bạn có thể nhìn thấy ở bất kì giờ nào và nhấp nháy khi cuộc gọi đến trong. Thêm vào đó, các bộ chuyển đổi điện năng với cổng USB cho phép bạn sạc điện thoại thông minh trong khi bạn lái xe.

 

Chạm để điều khiển

Chỉ cần một nút sẽ làm tất cả. Sử dụng các nút Call / Play để chuyển đổi giữa nói chuyện và chơi các tập tin âm thanh được lưu trữ trên điện thoại của bạn hay radio streaming Internet mà không phải rời mắt khỏi đường đi. Nếu âm nhạc đang chơi khi cuộc gọi được nhận, nó sẽ tự động tạm dừng và bạn sẽ nghe thấy chuông điện thoại thông qua loa xe hơi của bạn. Để trả lời, hãy nhấp vào nút AirCast Auto và giọng nói của người gọi sẽ trở nên to và rõ ràng qua loa.

 

 

To và rõ ràng

Các micro gắn với nút Call/Play, có thể đi bất cứ đâu. Chọn một nơi thuận tiện và gần với bạn nó sẽ cho giọng nói tốt nhất , sau đó gắn nó bằng từ tính vào bảng điều khiển.

 Bluetooth® cung cấp kết nối không dây tiện lợi với chất lượng âm thanh tuyệt vời cho các cuộc gọi và âm nhạc. Sau một quá trình ghép nối ban đầu, chỉ cần nhấn nút AirCast Auto để kết nối lại, ngay cả khi điện thoại thông minh của bạn trong túi hoặc túi xách.Thêm vào đó, được xây dựng với công nghệ loại bỏ tiếng vang thiết kế đặc biệt để sử dụng trong xe hơi, Bluetooth® đảm bảo rằng bạn có được âm thanh tối ưu trong khi gọi.

• Tương thích với tất cả các thiết bị hỗ trợ Bluetooth ™ , bao gồm nhưng không giới hạn: iPad, iPhone, iPod touch, BlackBerry, HTC

 

 

 

 

Thương hiêu
Brand

Belkin

Tên sản phẩm
Name Product

Bộ nhận tín hiệu Bluetooth trên ô tô/ Belkin Hands-Free Bluetooth CarAudio Connect Aux

Mã sản phẩm
Item model number

F4U037qe

Tích hợp
Integrated

AirCast Auto,  micro gắn với nút Call/Play

Màu sắc
Color

Đen (BLK), vàng gold (GLD)

Tương thích
Compatibility 

các thiết bị hỗ trợ Bluetooth ™,  smartphone

Chức năng
Function

Phát nhạc từ thiết bị đến loa qua Bluetooth, đàm thoại chỉ qua 1 lần nhấn.
Người lái xe như hệ thống định vị; bản đồ;...

Khách hàng nhận xét

Đánh giá trung bình

0/5

(0 nhận xét)

5
0%
4
0%
3
0%
2
0%
1
0%

Chia sẻ nhận xét về sản phẩm

Viết nhận xét của bạn

Gửi nhận xét của bạn

Đánh giá của bạn về sản phẩm này:

Tiêu đề nhận xét:

Nội dung nhận xét:

Thêm hình sản phẩm nếu có (tối đa 5 hình):

Sản phẩm cùng loại

Sản phẩm đã xem

shopmrhi.com